Tuyển tập lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất

By

Mỗi dịp giáng sinh và năm mới về, chúng ta luôn không quên gửi đến cho gia đình, bạn bè hay người yêu những lời chúc giáng sinh thật hay và ý nghĩa. Những lời chúc sẽ là sợi dây kết nối tình thân, tình yêu ngày càng bền chặt và tốt đẹp hơn. Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến cho các bạn tham khảo một số mẫu lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh nhé!

Những lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc giáng sinh, năm mới chính là món quà vô giá nhằm thể hiện tình cảm chân thành của bạn dành cho người thân và giúp người nhận có ngày lễ yêu thương, ấm áp hơn cũng như hy vọng một năm mới sẽ đến với nhiều tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một số lời chúc hay và ý nghĩa, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình lời chúc phù hợp nhất nhé.

Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong Giáng sinh và năm mới)

Christmas greetings and all good wishes for your health and happiness in the coming year! (Chúc mừng Giáng sinh và chúc tất cả những điều tốt đẹp cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn trong năm tới!)

The magic of Christmas never ends and its greatest of gifts are family and friends... Best Wishes for a very Merry Christmas and a Happy New Year. (Sự kỳ diệu của Giáng sinh không bao giờ kết thúc và những món quà tuyệt vời nhất tại thời điểm này đó chính là gia đình và bạn bè ...  Chúc bạn giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc)

There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way. (Có rất nhiều thứ tôi muốn tặng bạn nhân dịp Giáng sinh này. An lành, tình yêu, vui vẻ và hạnh phúc là tất cả những món quà mà tôi dành cho bạn)

Bright stars on the top of the Christmas tree, signifies that there will always be a light to guide us. May you have a wonderful holiday with your loved and near ones. Merry Christmas and Happy New Year! (Những ngôi sao sáng trên ngọn của cây thông biểu thị rằng sẽ luôn có một ánh sáng để hướng dẫn chúng ta. Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời với những người thân yêu và những người bên cạnh bạn. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc nhé!)

May this year’s Christmas be the best Christmas ever, warmest wishes to you and your family. Have a great and wonderful Christmas and New Year! (Có thể giáng sinh năm nay sẽ là giáng sinh tuyệt vời nhất. Lời chúc nồng nhiệt nhất đến bạn và gia đình. Chúc bạn có một Giáng sinh và năm mới tuyệt vời và kì diệu!)

May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout! (Cầu chúc cho bạn một mùa Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và luôn được vây quanh bởi những người thân yêu)

The best gifts in life will never be found under a Christmas tree, those gifts are friends, family, kids & the one you love. Happy Christmas. (Món quà tuyệt nhất trong cuộc sống sẽ không thể được tìm thấy dưới cây thông Noel mà món quà đó thực ra là bạn bè, gia đình, những đứa con và người bạn yêu quý nhất. Chúc Giáng Sinh hạnh phúc nhé.)

May you be happy and blessed not just on Christmas day, but throughout the year! Merry Christmas and Happy New Year! (Chúc bạn hạnh phúc và may mắn không chỉ vào ngày Giáng sinh, mà trong suốt cả năm! Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc nhé!)

A season of hope, a season of love, a season of blessings. May the divine light of Christmas shine in your life this season. Merry Christmas and Happy New year. (Một mùa của hy vọng, một mùa của tình yêu, một mùa của sự an lành. Có thể ánh sáng thiêng liêng của Giáng sinh tỏa sáng trong cuộc sống của bạn trong mùa này. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc.)

If Santa truly granted wishes, I would make only one wish for Christmas that your Smile never fades. Merry Christmas. (Nếu ông già Noel thực sự ban điều ước, tôi sẽ chỉ thực hiện một điều ước cho Giáng sinh đó là nụ cười của bạn không bao giờ phai. Giáng sinh vui vẻ nhé.)

Chỉ cần đơn giản gửi những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng Anh trên đây, bạn đã thể hiện được sự quan tâm và tình cảm của mình cho người nhận giúp người nhận có một mùa Noel và năm mới ý nghĩa hơn.