Trang trí tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi theo những chủ đề đáng yêu bé nào cũng thích mê

By

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi làm sao cho bé cảm thấy nhiều ý nghĩa, luôn cảm thấy được cha mẹ quan tâm chăm sóc. Để chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi các mẹ nên tham khảo một số chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái và bé trai nhà mình nhé.

I. Những chủ để trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

Để chọn cho gái những kiểu trang trí sinh động phù hợp với sở thích của mỗi bé, các mẹ hãy lựa chọn cho bé nhà mình theo một số chủ để dưới đây.

1. Trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái theo chủ đề công chúa xinh đẹp

Tiệc sinh nhật cho bé gái trang trí như những nàng công chúa xinh đẹp trong tòa lâu đài cổ kính, lộng lẫy.

Để cho ngày đặc biệt của bé trở nên xinh đẹp, lộng lẫy mà hầu như các bé nào cũng yêu thích hết các mẹ cần chuẩn bị không gian để trang trí tiệc sinh nhật cho bé.

Các mẹ nên chọn trang trí có một không gian mang màu sắc cổ tích, hình có những cô gái xinh đẹp trang trí trên bàn tiệc, những quả bong bóng mang màu sắc hồng dễ thương sẽ làm cho buổi tiệc sinh nhật của bé trở nên lộng lẫy và đáng yêu.

2. Trang trí sinh nhật bé theo năm tuổi của bé

Bé nhà bạn sinh năm nào thì các mẹ tổ chức sinh nhật cho con theo năm đó.

 Bé nhà bạn sinh năm con khỉ thì các mẹ trang trí chủ đề liên quan tới con khỉ như công chúa khỉ và lâu đài trên mây, các mẹ cần biến tấu thêm một chút để biến chủ đề tưởng như nghịch ngợm trở thành nhẹ nhàng, đáng yêu với những tông màu ngọt ngào. 

3. Trang trí sinh nhật cho bé gái theo màu bé thích

Đối với bé gái trang trí sinh nhật theo màu bé yêu thích được các mẹ đa số lựa chọn theo chủ đề này. Các bé gái gồm các tông màu dễ thương như màu hồng, màu cam, màu hồng đào.

Để trang trí theo chủ đề này các mẹ chọn phông nền màu hồng sáng  nhẹ, bàn tiệc, bong bóng để buổi tiệc của bé được trang trọng, vui vẻ và mang đầm ấm gia đình.

II. Trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi

Để chọn cho gái những kiểu trang trí sinh động phù hợp với sở thích của mỗi bé, các mẹ hãy lựa chọn cho bé nhà mình theo một số chủ đề dưới đây.

1. Vui nhộn với kiểu trang trí cho bé theo chú chuột Mickey 

Với những chú chuột Mickey ngộ nghĩnh, tinh nghịch hầu hết các bạn nhỏ đều yêu thích chú chuột này.

Để có một bữa tiệc sinh nhật cùng với chú chuột Mickey tạo ra không gian vui nhộn, vừa mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi, ấm áp lại rất đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Những vật dùng để trang trí là hình những chú chuột Mickey được bơm bằng bóng hơi, những hộp quà, bánh kẹo, trái cây.

2. Chủ đề không gian bí ẩn ngoài vũ trụ

Một bữa tiệc sinh nhật mang không gian bí ẩn như đang ở vũ trụ sẽ mang lại cảm giác thú vị và bí ẩn, khiến các bé muốn khám phá thế giới bên ngoài đầy bí ẩn.

Để làm theo phong cách này bạn cần có phông nền màu đen, sau đó dán các ngôi sao, các hành tinh, tàu vũ trụ trên đó, một bàn tiệc trang trí.

3. Trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai chủ đề tham quan vườn sở thú

Hầu hết các bé đều thích đi chơi sở thú với những con vật hoang dã như sư tử, hươu cao cổ, chú khỉ đáng yêu, những bụi cây cọ, cây dừa để bé có một buổi tiệc thật ý nghĩa như đi chơi trong sở thú yêu thích.

Trang trí theo chủ đề này các mẹ cần có một phông nền rừng xanh, những con thú bằng giấy, các cây cối lá bằng giấy,vật dụng trang trí kèm như bong bóng cùng tông màu.


Qua những chủ đề trang trí tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi các mẹ chắc chắn đã chọn một chủ đề trang trí cho bé trai hoặc bé gái nhà mình, để bữa tiệc sinh nhật được ý nghĩa và lưu lại được những khoảnh khắc đáng yêu của bé ở độ tuổi này.