Tìm nguồn lấy sỉ quần áo VNXK ở TPHCM rẻ - đẹp - chất

By

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp nguồn lấy sỉ quần áo VNXK vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để tìm được nguồn sỉ rẻ đẹp mà lại chất lượng lại không dễ dàng. Nếu muốn kinh doanh mặt hàng này bạn cần nắm chắc một số điều dưới đây:

Tìm nguồn lấy sỉ quần áo VNXK ở TPHCM rẻ - đẹp - chất

I. Quần áo Việt Nam Xuất Khẩu (VNXK) là gì?

Hàng VNXK là các sản phẩm chính hãng của các nhãn hiệu thời trang quốc tế như Forever 21, Lacoste, Zara, Adidas, Nike …được gia công tại Việt Nam. Các sản phẩm này chỉ dành cho xuất khẩu và không được phép bán trực tiếp ở trong nước. Hàng chính hãng nếu bán tại Việt Nam phải nhập khẩu lại từ nước ngoài do đó chịu các loại phí thuế xuất nhập khẩu gấp 2 lần.

Quần áo VNXK được may từ toàn bộ nguyên liệu, phụ kiện do hãng gửi về và kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Đơn vị nhận gia công chỉ được hoạt động khép kín, những nguyên liệu được hãng cung cấp được kiểm định theo dạng tậm nhập tái xuất. Đồng thời sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn khắt khe mới được xuất đi. Nguyên liệu vật tư dư thừa rất hạn chế thường chỉ chiếm 1-3% tổng lượng hàng.

Mác và tag của các loại quần áo VNXK thường ghi là “made in Viet Nam”.

II. Hàng VNXK bán trong nước đang bán lấy từ đâu?

Mặc dù số lượng hàng VNXK chỉ được sản xuất với số lượng và nguyên liệu chỉ định nhưng trên thị trường Việt vẫn có những nơi lấy sỉ hàng VNXK tại TP HCM . Thường các loại quần áo này xuất phát từ 4 loại:

1/ Hàng xuất dư.

Như đã nói ở trên, nguyên liệu và vật tư được các hãng chỉ định vừa đủ để may thành phẩm, chỉ có 1-3% các nguyên liệu dư thừa để sản xuất dư ra nhằm mục đích bù lỗi kỹ thuật.

Loại nguồn hàng xuất dư này rất đẹp, kiểu dáng hoàn hảo, tag mác chuẩn như hàng xuất khẩu. Tuy nhiên loại quần áo VNXK dư này phải lấy số lượng nhiều mỗi mẫu và giá cũng cao nhất trong các loại.

2/ Hàng lỗi

Loại hàng này thường có một số lỗi nhỏ không đạt tiêu chuẩn kiểm định và được lọc ra từ kiện hàng xuất khẩu. Thay vì phải tiêu hủy theo quy định của nhãn hàng thì chúng được thanh lý ra ngoài để tăng thêm lợi nhuận cho công ty.

Loại quần áo VNXK lỗi này thường sẽ bị cắt mác hoặc đánh dấu trên tag mác. Do chúng phải đợi hết đợt xuất khẩu mới thanh lý tồn kho nên có thể không kịp mốt. Tuy nhiên mặt hàng này lại có giá rẻ nhất trong các loại hàng VNXK mà chất lượng cũng rất tốt.

3/ Hàng rớt hợp đồng

Nguồn hàng này từ các đơn hàng không kịp giao cho các nhãn hàng hay bị hủy hợp đồng trước khi giao. Do đó chúng được bán ra thị trường để vãn hồi lại chi phí. Các loại quần áo VNXK rớt công đều đạt tiêu chuẩn xuất đi, có số lượng rất lớn nhưng rất ít đợt hàng rớt công.

4/ Các nguồn hàng khác

Trên thực tế, hàng VNXK có rất nhiều nguồn tuồn ra ngoài để bán trên thị trường như: hàng hải quan, hàng mẫu, hàng lên thêm, hàng trên chuyền… Các sản phẩm thường có số lượng ít và chất lượng cũng không được đồng đều lắm.

III. Nơi lấy sỉ quần áo VNXK ở TPHCM

Nếu bạn muốn kinh doanh và tìm nguồn lấy sỉ hàng VNXK ở TP HCM thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước ở nhà. Các thông tin về nguồn hàng, cách đánh hàng đều có trên google, facebook hoặc từ người quen.

Tiếp đến bạn có thể đi đến quận Tân Phú TP.HCM – đây chính là thủ phủ của các xưởng sản xuất quần áo VNXK để tìm kiếm nguồn hàng. Hãy tham khảo nhiều nguồn hàng nhất có thể trước khi quyết định chọn lấy sỉ ở bên nào.

Lưu ý về chất lượng và form dáng của từng loại hàng VNXK để có giá chính xác nhất. Trao đổi thật rõ ràng về giá cả, chất lượng hàng, vận chuyển, chính sách đổi trả… để không bị mua nhầm hàng xấu mà giá cao.

Trên đây là một số kinh nghiệm về vấn đề mua sỉ quần áo hàng VNXK tại TPHCM. Chúc mọi người kinh doanh thành công!

Tags: Cách lấy sỉ quần áo | Quần áo vnxk