Những gợi ý những chủ đề trang trí tiệc sinh nhật cho bé 2 tuổi để bố mẹ tham khảo

By

Để trang trí tiệc sinh nhật cho bé 2 tuổi cho thật ý nghĩa và vui vẻ là niềm mong ước của các bé. Bởi lúc đó bé được sự quan tâm cho người lớn.

Các mẹ cũng đang chọn cho bé nhà mình những chủ đề tiệc sinh nhật phù hợp con mình để cho bữa tiệc thực sự trở nên quan trọng đối với bé. 

Nhưng đối với bé 2 tuổi ta nên chọn tùy vào sở thích cũng như giới tính của từng bé, nếu bé gái các mẹ nên chọn chủ đề theo tông màu hồng tươi tắn vì đây là màu được các gái yêu thích. Còn đối với bé trai các mẹ nên chọn những chủ đề cá tính, nghịch ngợm để phù hợp với bé trai nhà mình. 

Các mẹ có thể tham khảo những chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai và bé gái để bữa tiệc sinh nhật được ý nghĩa hơn.

I. Trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai 2 tuổi

Dưới đây là một số chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai 2 tuổi để các mẹ cùng tham khảo, lựa chọn cho con mình một chủ đề thích hợp.

1. Trang trí tiệc sinh nhật theo màu bé trai yêu thích

Trang trí theo màu mà bé trai yêu thích các mẹ nên biết con thích màu gì và chọn các gam màu phù hợp mà bé yêu thích, có cá tính, mạnh mẽ như màu xanh lá, màu xanh biển, màu xanh lam.

Để có bữa tiệc trang trí sinh nhật theo gam màu xanh lam thì các vật dùng trang trí bao gồm bong bóng màu xanh dương, hoa giấy trang trí màu xanh, bánh kem đặt theo gam màu xanh lam để cùng tông màu với cách trang trí này.

2. Trang trí theo chủ đề trò chơi xếp hình 

Trò chơi xếp hình rất phổ biến với các bé nhất là vào độ tuổi này, bé thích học hỏi tìm tòi những cái mới, nếu mẹ trang trí theo phong cách này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. 

Những hình vẽ và bộ xếp hình được bán nhiều tại các cửa hàng đồ chơi, bố mẹ có thể tìm mua một cách dễ dàng tại các cửa hàng.

Các bé được tham dự sẽ được vui chơi thỏa thích với trò chơi xếp hình, không khí của buổi tiệc sẽ bớt nhàm chán, các bé sẽ ngồi chơi ngoan hơn.

3. Tiệc sinh nhật với chủ đề mèo máy Doraemon

Bữa tiệc sinh nhật được trang trí phong cách chú mèo Doraemon được nhiều bạn nhỏ rất yêu thích, với nhiều đồ chơi, hình ảnh chú mèo máy mà các bé đã biết qua phim hoạt hình.

Để trang trí buổi tiệc sinh nhật theo chủ đề này, hầu như những vật dụng dùng trang trí chủ yếu bằng các hình chú mèo máy, nên rất thuận tiện cho các mẹ muốn trang trí theo kiểu này.

II. Trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái 2 tuổi

Sau đây là một số chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái các mẹ cùng tham khảo và lựa chọn cho bé gái .

1. Tiệc sinh nhật với chủ đề nàng công chúa

Tiệc sinh nhật cho bé gái được trang trí như những nàng công chúa xinh đẹp. Trong ngày đặc biệt của bé bố mẹ nên làm cho bé trở thành một nàng công chúa thật sự, điều đó khiến bé sẽ rất thích.

Để có được không gian mang màu sắc mang đậm nét cổ tích, các mẹ nên lựa chọn những đồ trang trí sinh nhật cho bé gái với những hình ảnh các nàng công chúa, lâu đài, cùng tông màu dễ thương bắt mắt phù hợp với khung cảnh.

2. Trang trí sinh nhật với chủ đề chú thỏ hồng

Những chú thỏ hồng xinh xắn, cực dễ thương được điểm nhấn với các hình những chú thỏ ngộ nghĩnh với tông màu hồng cam bắt mắt, chắc chắn sẽ làm các bé thích thú. 

Với chủ đề trang trí sinh nhật này tông màu chủ đạo là màu hồng kết hợp với những hình ngộ nghĩnh siêu dễ thương cùng vài chi tiết hình chú thỏ hồng trên bánh kem, trên hộp quà mà bố mẹ của bé đã chuẩn bị.

3. Tiệc sinh nhật trang trí với những cô nàng búp bê

Có thể nói đây là chủ đề rất thích hợp cho các bé gái, với màu sắc chủ đạo là màu hồng kết hợp cùng với những cô nàng búp bê xinh xắn được mặc những trang phục dễ thương, nó sẽ mang lại không khí cho buổi sinh nhật nhiều màu sắc lãng mạn và dễ thương.

Những phụ kiện trang trí là những hình búp bê xinh đẹp được in vào phông nền, treo thêm một ít hình tròn, ngôi sao và kết hợp thêm bong bóng xung quanh để tạo điểm nhấn.

Với những tham khảo chủ đề trang trí tiệc sinh nhật cho bé 2 tuổi được các bé nhỏ yêu thích. Hi vọng các mẹ đã chọn những chủ đề trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai hoặc bé gái nhà mình, để bữa tiệc của bé được ý nghĩa trọn vẹn và lưu lại những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng yêu của bé khi được tổ chức sinh nhật.