Những điều cần biết khi tìm nguồn hàng bỏ sỉ đầm ngủ Quảng Châu

By

Hàng thời trang, điển hình là đầm ngủ Quảng Châu đã nên thành một mặt hàng được nhiều chị em ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp và sự tiện ích của nó mang lại. Vậy nếu kinh doanh bạn cần có những kinh nghiệm để lấy sỉ đồ ngủ Quảng Châu với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Dưới đây là một vài kinh nghiệm bạn đọc có thể tham khảo.

Những điều cần biết khi tìm nguồn hàng bỏ sỉ đầm ngủ Quảng Châu

I. Đặc điểm hàng đầm ngủ Quảng Châu

Đầm ngủ được nhập từ nhiều nước khác nhau tuy nhiên hàng Quảng Châu vẫn được người mua ưa chuộng nhiều hơn cả. Lý do là vì giá từ mức rẻ đến trung bình mà chất lượng sản phẩm tốt, cực kỳ đẹp. Bên cạnh đó, đầm ngủ Quảng Châu có rất nhiều mẫu mã, thiết kế kiểu dáng đẹp để lựa chọn mua sắm cho các chị em. Hơn nữa, mặt hàng này không hề hết “hot” và lỗi mốt nên không phải lo hàng bị còn khi lấy hàng bỏ sỉ đầm ngủ Quảng Châu.

II. Tìm nguồn hàng bỏ sỉ đầm ngủ Quảng Châu

Trong kinh doanh muốn nhanh giàu thì phải có lợi nhuận cao nhưng muốn giàu bền vững, thành công thì cần phải có chất lượng. Vậy tìm nguồn hàng lấy sỉ phải đảm bảo hai yếu tố là đầm ngủ Quảng Châu giá rẻ và chất lượng tốt. Hàng đầm ngủ Quảng Châu được phân bố rộng rãi khắp cả nước về bỏ sỉ tuy nhiên chất lượng và giá thành sản phẩm có tốt không?

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ vấn đề này về nguồn hàng tại các chợ đầu mối. Đương nhiên, khi qua một bước trung gian thì giá sỉ chắc chắn sẽ cao hơn 1-2 mức. Bên cạnh đó, mẫu mã sẽ không được lựa chọn tùy thích nhiều mà phải phụ thuộc vào chợ đầu mối. Có một số người sẽ nhập hàng trực tiếp tại shop Trung Quốc, bạn có thể tìm hiểu thêm để cân nhắc giữa giá gốc với chi phí vận chuyển so với giá sỉ ở chợ đầu mối để nhập hàng.

III. Tìm nguồn hàng đầm ngủ Quảng Châu bỏ sỉ tại Trung Quốc

3.1. Trực tiếp sang Quảng Châu, Trung Quốc

Đây là cách tối ưu để lấy hàng sỉ vừa nhiều kiểu mẫu, thiết kế đẹp và giá rẻ nhất. Nhưng phải lựa chọn nguồn với giá rẻ và chất lượng để trừ khoản chi phí đi lại sang Quảng Châu, Trung Quốc. Bạn có thể tự mình lựa chọn đầm ngủ theo cách nhập hàng kiểu của mình. Hơn nữa, khi nhập hàng trực tiếp như thế này sẽ giảm được nhiều chi phí qua các khâu trung gian nếu nhập hàng sỉ chợ mối tại Việt Nam.

Đối với cách này thì sẽ tốn chi phí (ăn uống, đi lại hay ngủ nghỉ) cho việc sang Quảng Châu tìm và lấy hàng. Do đó, cần tính toán thật kỹ về mặt hàng, nguồn hàng và địa điểm trước khi đi để rút ngắn thời gian qua đó nhằm giảm chi phí ở mức tối đa nhất.

3.2. Tìm nguồn bỏ sỉ thông qua thương mại điện tử của Trung Quốc

Theo cách này thì sẽ không tốn kém nhiều thời gian và chi phí do đó nó càng tối ưu được giá cả của đầm ngủ giá sỉ rất nhiều nên mang lại nhiều ưu điểm cho người kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu những trang thương mại điện tử có uy tín và phổ biến ở Trung Quốc. Lựa chọn nơi sản xuất, cung cấp có thương hiệu uy tín trên thị trường Trung Quốc về đầm ngủ giá sỉ.

Khi đã tìm được nguồn hàng đầm ngủ giá sỉ hàng Quảng Châu thì cần kiểm tra chất liệu của đầm có tốt chưa? Lựa chọn mẫu mã đẹp vì mặt hàng đầm ngủ không bao giờ lỗi mốt nên bạn có thể lựa chọn thỏa thích nhé. Ban đầu, chỉ nên nhập hàng ít để kiểm tra xem mặt hàng có thực sự ổn chưa, giá cả so với thị trường rồi sau này mới nhập với số lượng lớn.

Qua bài viết này thì hy vọng mọi người sẽ có cách của riêng mình để chọn nguồn nhập hàng đầm ngủ Quảng Châu giá rẻ và tốt nhất!

Tags: Cách lấy sỉ quần áo | Hàng quảng châu