Những chủ đề trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai vô cùng độc đáo bố mẹ tham khảo

By

Sinh nhật con trai của bạn đang đến gần, bạn đang chuẩn bị tổ chức tiệc sinh nhật cho bé trai  của mình. Để có những bữa tiệc sinh nhật nhiều ý nghĩa để lưu lại những kỷ niệm, cha mẹ cần có những cách trang trí độc đáo và thú vị.

I. Những chủ đề trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai

Cuộc sống của con trai gắn liền với sự ồn ào nghịch ngợm, để trang trí tiệc sinh nhật độc đáo cho bé trai nhà mình, cha mẹ cũng phải suy nghĩ để có bữa tiệc sinh nhật phù hợp với con mình. Sau đây 10 chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai vô cùng độc đáo các mẹ hãy lựa chọn để phù hợp với bé nhà mình nhé.

1. Cùng bé vui sinh nhật theo chủ đề phong cách hiện đại

Những đứa trẻ hầu như đều yêu thích cổ tích nhưng đối với bé trai các mẹ nên trang trí theo phong cách hiện đại nên đây cũng là ý tưởng tuyệt vời cho một bữa sinh nhật của các bé. 

Những vật dụng trang trí chính bao gồm: bàn tiệc, khăn trải, khung hình chụp bé, bong bóng tạo kiểu, các vật dùng khác.

Ngoài ra, các mẹ có thể phóng to hình của bé để làm phông nền cho cho buổi sinh nhật

2. Vui nhộn với kiểu trang trí cho bé theo chú chuột Mickey 

Với những chú chuột Mickey ngộ nghĩnh, tinh nghịch hầu hết các bạn nhỏ đều yêu thích chú chuột này.

Để có một bữa tiệc sinh nhật cùng với chú chuột Mickey tạo ra không gian vui nhộn, vừa mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi, ấm áp lại rất đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Những vật dùng để trang trí là hình những chú chuột Mickey được bơm bằng bóng hơi, những hộp quà, bánh kẹo, trái cây.

3. Trang trí tiệc sinh nhật theo màu bé trai yêu thích

Đối với các bé trai các mẹ nên chọn các gam màu bé yêu thích, có cá tính, mạnh mẽ như màu xanh lá, màu xanh biển, màu xanh lam.

Để có bữa tiệc phong phú theo gam màu xanh thì các vật dùng trang trí bao gồm bong bóng màu xanh dương, hoa giấy trang trí màu xanh, bánh kem đặt theo gam màu xanh để cùng tông với cách trang trí này.

4. Trang trí theo chủ đề trang trí dưới đáy đại dương

Một bữa tiệc sinh nhật có không gian như đang bé đang ở dưới đáy lòng đại dương sẽ mang lại cảm giác bé thích khám phá và bí ẩn. 

Để làm theo phong cách này bạn cần có một phông nền màu xanh dương có hình những chú cá heo, sinh vật cảnh, các chú tôm cua ốc, một bàn tiệc và một số vật dùng như hòm châu báu để được ví như một kho báu dưới biển.

5. Trang trí theo chủ đề bầu trời đầy trăng sao

Chủ đề bầu trời đầy sao cho các bé yêu thích khám phá khoa học đầy bí ẩn.

Để trang trí theo phong cách này các mẹ cần chuẩn bị một phông nền có các hình ngôi sao, mặt trăng treo lơ lửng, bàn tiệc có các hình bé được ghép ngộ nghĩnh, thêm bong bóng để làm nổi chủ đề.

6. Buổi tiệc rộn ràng theo chủ đề bóng đá

Đối với bé trai một chủ đề sinh nhật được trang trí theo bóng đá hầu như đều được các bé trai yêu thích, bóng đá thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ.

Những trái bóng được trang trí trong sinh nhật sẽ được các bé thích thú. Để trang trí tiệc sinh nhật theo chủ đề này các mẹ nên có một phông nền hình sân vận động, bánh kem sẽ đặt theo hình quả bóng đá và mua thêm một số của bóng đá mini để trang trí thêm.

7. Trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai chủ đề vườn sở thú

Hầu hết các bé đều thích đi chơi sở thú với những con vật hoang dã như sư tử, hươu cao cổ, chú khỉ đáng yêu, để bé có một buổi tiệc thật ý nghĩa như đi chơi trong sở thú yêu thích.

Trang trí theo chủ đề này các mẹ cần có một phông nền rừng xanh, những con thú bằng giấy, các vật dụng trang trí kèm như các hình giấy khinh khí cầu.

8. Trang trí sinh nhật cho bé trai theo chủ đề trung thu

Nếu bé trai sinh vào dịp trung thu thì các mẹ trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề trung thu, để bé cảm nhận được vui tết trung thu cùng người thân.

Để trang trí theo chủ đề này nên chuẩn bị một số lồng đèn trung thu, các hình giấy bé rước lồng đèn, bàn tiệc trang trí, bong bóng có thể thuê thêm một đội lân múa trong tiệc sinh nhật của bé.

9. Trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề chú mèo máy Doraemon

Bữa tiệc được trang trí phong cách này được nhiều bé rất yêu thích, với nhiều đồ chơi, hình ảnh chú mèo máy Doraemon.

Để trang trí tiệc sinh nhật theo chủ đề này, các vật dụng trang trí chủ yếu bằng các hình chú mèo máy nên rất thuận tiện cho các mẹ muốn trang trí theo kiểu này.

10. Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề trang trại

Tiệc sinh nhật cho bé trai mà được trang trí theo như một trang trại nuôi nhiều con vật như bò sữa, chim bồ câu, thỏ, dê. Sẽ khiến các bé thích thú như được tham quan trong một khu trang trại thực sự.

Phông nền trang trí là đơn giản như hình ngôi nhà trang trại, một số hình động vật nuôi trong khu trang trại, bánh bông lan, và một ít cỏ xanh.

Với những phong cách sáng tạo, những ý tưởng cho chủ đề trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai nhiều thú vị. Hi vọng những kiểu trang trí sinh nhật trên các mẹ đã chọn cho mình một kiểu trang trí theo phong cách mà các con muốn và bữa tiệc sinh nhật trở thành một kỉ niệm đáng yêu cho bé trai nhà mình.