Những câu nói lời chúc giáng sinh dành tặng người yêu hay và ý nghĩa nhất

By

Với những cặp tình nhân thì vào những dịp lễ, tết là cơ hội tuyệt vời để “hâm nóng“ tình cảm, giúp tình cảm giữa 2 người ngày càng sâu đậm hơn. Và một trong những cách để thể hiện tình cảm đó chính là những lời chúc. Lời chúc sẽ là thông điệp yêu thương, tuy đơn giản nhưng sẽ khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc tràn đầy.

Trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn những câu nói lời chúc giáng sinh dành tặng người yêu hay và ý nghĩa nhất nhé.

1. Lời chúc giáng sinh cho người yêu hay nhất

Dưới đây là một vài lời chúc giáng sinh hay, ý nghĩa mà bất kỳ người nhận nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi nhận được.

Trong mùa đáng yêu nhất này, ai cũng có thể tìm thấy nhiều lý do để hạnh phúc. Còn với anh, hạnh phúc chính là em. Giáng sinh hạnh phúc nhé người anh yêu!

Chúc em yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể dìu em khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười.

Merry Christmas! Đừng đóng chặt trái tim mình anh nhé, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông anh sẽ luôn có em bên cạnh..

Mọi người đều nói mỗi người chỉ yêu một lần nhưng điều đó không đúng, mỗi lần nghe giọng nói của em, tôi lại yêu thêm một lần. Giáng sinh vui vẻ!

Một mùa Noel nữa không có anh bên cạnh, dù xa cách nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng quên nhớ về em. 

Trước khi gặp em, tất cả các ngày trong năm với anh đều giống nhau. Nhưng bây giờ thì khác, có em bên cạnh, ngày nào cũng là một lễ Giáng sinh ấm áp và tràn ngập yêu thương. Chúc em một Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Chúng ta sẽ cùng nhau đón nhiều mùa Giáng sinh nữa.

2. Lời chúc giáng sinh cho người yêu bằng tiếng Anh hay nhất

Giáng sinh là dịp để bạn có cơ hội thổ lộ tình cảm với người yêu, ngoài những món quà về vật chất thì bạn cũng đừng bỏ qua món quà vô giá đầy ý nghĩa và cảm động đó chính là những lời chúc bằng tiếng Anh này nhé!

We may not be together on Christmas day, but my heart and soul will always with you. My warmest greetings to you, have a great and wonderful Christmas! (Chúng ta có thể không ở bên nhau vào ngày Giáng sinh, nhưng trái tim và tâm hồn anh sẽ luôn luôn ở bên em. Lời chào ấm áp nhất của anh đến em, chúc em có một Giáng sinh thật  tuyệt vời!)

 My darling, my love, you will always be my Christmas miracle. I love you more than words can express and I wish a merry Christmas. (Em yêu, tình yêu của anh, em sẽ mãi là phép màu Giáng sinh của anh. Anh yêu em nhiều hơn những lời có thể diễn tả và tôi muốn chúc em một Giáng sinh vui vẻ)

 I maybe miles away, but you will always be in my heart, I may not be able to celebrate Christmas with you. But I’ll always celebrate it with a heart with you, Merry Christmas and Happy New Year, dear. (Em có thể cách xa anh hàng vạn dặm, nhưng em sẽ luôn ở trong tim anh. Anh có thể không thể ăn mừng Giáng sinh với em, nhưng anh sẽ luôn ăn mừng nó với trái tim của em. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc nhé em yêu!)

 I hoped for a miracle to make believe in love, then I met you. Now I pray you never leave, this is my Christmas prayer. Merry Christmas my darling. (Anh hy vọng một phép màu sẽ tin vào tình yêu, sau đó anh gặp em. Bây giờ anh cầu nguyện bạn không bao giờ rời anh đi, đây là lời cầu nguyện Giáng sinh của anh. Chúc mừng giáng sinh em yêu.)

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives! (Tình Yêu, Sự Bình An và Niềm Vui đang xuống trái đất trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Mong Giáng Sinh sẽ làm niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em.)

Những lời chúc lãng mạn, ngọt ngào chính là cách giúp bạn thể hiện được tình cảm với người ấy. Do đó, nếu muốn làm cho người ấy hạnh phúc hơn thì hãy tham khảo và gửi những lời chúc Giáng sinh người yêu như trên nhé!