15 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp năm 2019

Nếu bạn đang có ý định xây nhà chuẩn bị cho việc lập tổ ấm thì đây là bài viết tham khảo mẫu nhà cấp 4 có gác lửng vô cùng đẹp và ấn tượng 2019. Được thiết kế hiện đại , phù hợp túi tiền tiết kiệm khá nhiều chi phí. Phong cách thiết kế nhà thông minh,  nội thất tinh tế, nhỏ gọn nhưng mang vẻ sang trọng ấm cúng. Phù hợp những cặp gia đình trẻ mới cưới.

Các kiến trúc sư rất khéo léo trong việc sắp xếp không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh. Thiết kế tầng lửng tận dụng triệt để khoảng không gian phía trên, tạo nét độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà. Sử dụng gác lửng cho ngôi nhà cấp 4 vừa làm phòng ngủ cho vợ chồng, tận dụng không gian phía trên mà có thể làm nơi để đồ. Thích hợp cho nhà có diện tích hẹp hoặc gia đình có 3-4 người ở.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x15

 

Với căn hộ nhỏ, việc phân chia các khu vực chức năng sẽ dễ dàng hơn khi thiết kế thêm gác lửng phía trên, tăng thêm diện tích sử dụng cũng như sự rộng thoáng khi bố trí nội thất.

Căn nhà nhỏ không bớt đi vẻ hiện đại và sang trọng khi bố trí thêm thiết kế gác lửng phía trên.

Một lựa chọn khá thông minh khi thiết kế những căn hộ có diện tích nhỏ là sử dụng màu sơn trắng giúp không gian dường như rộng hơn. Nội thất trong căn nhà cũng hết sức nhỏ gọn, đa phần là nội thất gỗ sang trọng, diện tích những góc nhỏ cũng được tối đa hóa.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 5x17m

Hi vọng bài viết 15 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng vừa đẹp lại hiện đại 2019, cùng với chi phí dưới 400 triệu sẽ giúp cho vợ chồng trẻ tham khảo. Hãy ủng hộ blog 12tuandieuki.com cho những bài viết tiếp theo nhé. 

Xem thêm : +10 mẫu nhà cấp 4 chi phí xây dựng dưới 100 triệu vừa đẹp lại hiện đại năm 2019

Đánh giá 15 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp năm 2019 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục