Muốn bán quần áo trẻ em online thì lấy hàng ở đâu?

By

Bạn đang theo đuổi công việc kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em, bán hàng online nhưng không biết cách lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu vừa rẻ, vừa tốt lại đảm bảo được nguồn hàng, đổi trả nhanh chóng, tiện lợi. Với những kinh nghiệm thời trang giá sỉ sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ ưng ý nhất

I. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu? Hầu hết các shop quần áo trẻ em đều lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước, bởi ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả quần áo từ người lớn tới trẻ em mọi lứa tuổi, đủ chủng loại, mẫu mã, chất lượng. Đặc biệt, lấy sỉ quần áo trẻ em tại các chợ này với số lượng càng nhiều thì giá càng ưu đãi.

Muốn bán quần áo trẻ em online thì lấy hàng ở đâu?

Các địa chỉ mà bạn có thể lấy sỉ gồm :

  • Tại TPHCM: Có chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên,…
  • Tại Hà Nội: Có chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang,…
  • Ngoài ra, bạn có thể lấy hàng tại các cửa khẩu có chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

Phần lớn hàng hóa ở các chợ đầu mối đều có nguồn gốc từ các xưởng may trong nước hoặc từ Quảng Châu – Trung Quốc.

II/ Các cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em

Nếu bạn dư dả về tài chính, bạn có thể tìm và bắt tay hợp tác với các cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em. Giải pháp này có ưu điểm, nhược điểm như sau:

Ưu điểm: Bạn nắm quyền chủ động đơn hàng nên sẽ là người quyết định thiết kế, mẫu mã, chất liệu vải, xưởng sẽ phải hoàn thành theo đúng yêu cầu của bạn. Mẫu mã độc, lạ, không còn lo lắng bị đụng mẫu với các shop khác và nỗi lo hạ giá thành nữa. Nguồn cung quần áo trẻ em ở các xưởng khá ổn định, việc kinh doanh lâu dài của bạn không lo bị ảnh hưởng.

Nhược điểm: Bạn bắt buộc phải đặt may với số lượng lớn, nên việc tồn đọng hàng là điều không thể tránh.

III/ Lấy sỉ quần áo trẻ em từ các shop xuất khẩu

Những shop kinh doanh quy mô nhỏ nên tham khảo nguồn hàng lấy quần áo trẻ em này. Các shop xuất khẩu có nguồn hàng rất đa dạng nên họ không ép khách về số lượng hay phải lấy hết dây. Xuất xứ hàng hóa các shop bán buôn này là hàng xuất khẩu, hàng thiết kế, hoặc hàng Trung Quốc.

Ưu điểm: Phù hợp với những người bắt đầu bán hàng online vì tài chính yếu, không thể lấy hàng sẵn về bán. Khi khách order mẫu nào bạn chốt lại rồi nhập hàng về để trao tay luôn. Các shop sẽ quy định đơn hàng đầu tiên bạn phải lấy số lượng bao nhiêu, những đơn sau thì thoải mái không ép số lượng mà vẫn được hưởng giá sỉ. Bạn cũng có thể đổi trả thoải mái miễn là lỗi do người bán như sản phẩm không đạt chất lượng, quy cách như quảng cáo, hoặc đơn giản là bạn không muốn bán sản phẩm đó nữa đều được.

Nhược điểm: Bạn phải nhập hàng với giá cao hơn so với các nguồn trên, đặc biệt so với nguồn chợ đầu mối thì chênh lệch lên tới 20- 30%, có khi còn cao hơn. Bởi vậy, bạn hãy suy xét kỹ vì lợi nhuận cửa hàng bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

IV/ Nguồn hàng quần áo trẻ em từ các website thương mại điện tử

Những người mới khai trương shop mà đang mắc kẹt tiêu thụ, hoặc thích buôn bán quần áo trẻ em nhưng ít vốn muốn tìm được cách lấy sỉ quần áo trẻ em số lượng thấp mà vẫn nhận được giá sỉ rẻ nhất, thì đây chính là lựa chọn lý tưởng.

Khi tham gia các diễn đàn mua bán, các trang thương mại điện tử, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và hợp tác với những người cùng chung mục tiêu giống bạn. Từ đó kết hợp với nhau để cùng nhận được giá buôn ưu đãi từ nhà sản xuất.

V/ Tự thiết kế và thuê các công ty gia công quần áo trẻ em cho thương hiệu của mình

Mua sỉ quần áo trẻ em kiểu này phù hợp với những người đã có vốn tương đối lớn. Một lượng khách hàng nhất định và bạn có khả năng tự thiết kế các mẫu quần áo trẻ em riêng cho shop mình và thuê các công ty khác gia công cho bạn. Biện pháp này có ưu nhược như sau:

Ưu điểm: Bạn có thể sở hữu những thiết kế mới nhất, độc quyền của riêng bạn. Giá thành/1 đơn vị sản phẩm được hạ tối đa.Tăng lợi nhuận cho shop.

Nhược điểm: Bạn sẽ phải kiêm nhiều nhiệm vụ cùng lúc như thiết kế, chọn nguyên liệu chính, phụ liệu và phụ kiện đính kèm,… Nếu bạn chỉ là thiết kế nghiệp dư, nên trước khi định cho ra mắt sản phẩm nào, hãy mở một cuộc thăm dò trước xem mẫu đó có gây ấn tượng với khách hàng hay không

VI Lấy sỉ quần áo trẻ em từ nước ngoài

Nguồn hàng quần áo trẻ em nhập khẩu ngoài chất lượng còn được đánh giá cao về mẫu mã, màu sắc hay chủng loại. Tuy nhiên, nhược điểm là đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm săn nguồn và nhập hàng. Ngoài ra, chi phí đi nước ngoài để lấy hàng cũng không hề thấp. Hoặc nếu nhập qua trung gian bạn cũng sẽ tốn một số khoản phí nhất định.

Nếu bạn muốn nhập nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng có thể nghĩ đến một số nước lân cận như Thái Lan, Trung Quốc (Quảng Châu),…

Tags: Cách lấy sỉ quần áo | Quần áo trẻ em