Mở shop bán quần áo bóng đá chỉ với 30 triệu đồng

Chắc hẳn, nhiều người muốn kinh doanh nhưng rất đắn đo vì chưa tích góp được vốn bao nhiêu. Bạn có tin với số tiền chỉ 30 triệu đồng thì đã đủ mở shop kinh doanh quần áo thể thao không? Tuy nhiên, bạn cần phải tính toán sao cho hợp lý nhất có thể. Bài viết này tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm để kinh doanh hiệu quả cao và bắt đầu khởi nghiệp với chỉ số tiền ít như vậy.

Mở shop bán quần áo bóng đá chỉ với 30 triệu đồng

I. Lựa chọn sản phẩm kinh doanh

Để kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận thì bạn cần lựa chọn một mặt hàng có nhiều khách hàng hướng tới và xác định được điều họ cần. Từ đó, bạn sẽ mở shop quần áo bóng đá vì mặt hàng này không chạy theo trend hay vấn đề tồn kho. Chính vì thế, bạn không phải lo về vấn đề thua lỗ cao nhưng cần xác định chọn hàng loại cấp trung bình hay cấp cao?

Với số tiền vốn là 30 triệu thì tôi khuyên bạn nên chọn quần áo thể thao chủ yếu ở mức giá trung bình thì sẽ vừa phù hợp với chi phí ban đầu và cũng có số lượng nhiều người mua hơn. Lựa chọn đại lý nhập hàng sỉ bạn cần tìm hiểu để không bị lấy giá cao hay chất lượng hàng không đảm bảo. Bên cạnh đó, vẫn nên phải thêm một số hàng cao cấp để đa dạng sản phẩm và có thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

II. Chọn vị trí mặt bằng

Số tiền để trả cho việc thuê mặt bằng, bố trí và làm mới shop ban đầu không hề nhỏ trong vốn phải chi trả. Vì vậy, vị trí bạn không thể chọn được ở trung tâm nhưng cũng phải lựa chọn ngã ba, gần một trường học hay quán cafe gì đó thì sẽ được chú ý hơn. Bạn có thể quảng cáo bằng facebook, mạng xã hội,.. rất đơn giản với nhiều thủ thuật marketing online.

Ngoài ra, việc trang trí không gian shop thì nên tối ưu nhất có thể để tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, shop đồ thể thao thì cũng nên đơn giản không nhất thiết quá cầu kỳ, đặc sắc lắm. Tuy nhiên, cũng nên có những banner đẹp, thiết kế độc đáo để tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng.

III. Xác định vốn ban đầu từ đó lên kế hoạch kinh doanh chi tiết

Từ việc lựa chọn dòng sản phẩm, chi phí thuê mặt bằng và trang trí shop ở trên thì bạn có thể tổng hợp lại. Tiếp theo, bạn phải lập kế hoạch kinh doanh đồ thể thao, vạch ra cho mình một bản kế hoạch phải thật chi tiết từ những vật dụng nhỏ nhất. Bước này, rất quan trọng nên bạn cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng và đưa ra sát với thực tế. Để khi không bị động sau này trong việc phát sinh quá nhiều chi phí.

Bạn không phải lo về vấn đề bán hàng trực tiếp ở shop bởi đây là bước xây dựng thương hiệu. Bạn có thể kết hợp thêm bán online để tăng lượt khách hàng tương tác và biết đến shop. Đó cũng là một trong những cách gián tiếp để giới thiệu thương hiệu tới khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm nên biết khi bạn muốn khởi nghiệp mở shop bán quần áo thể thao với số vốn chỉ 30 triệu đồng. Bạn có thể suy nghĩ thêm nhiều hướng như làm đại lý đồ thể thao để phát triển hơn nữa. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá Mở shop bán quần áo bóng đá chỉ với 30 triệu đồng 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục