Mách bạn những kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo chợ Đồng Xuân

By

Quần áo Quảng Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu về khả năng tiêu thụ, kiểu dáng, mẫu mã đẹp đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng. Chợ Đồng Xuân, Hà Nội từ lâu đã là điểm đến chuyên bỏ sỉ quần áo giá rẻ. Dưới đây là một chút kinh nghiệm khi mua hàng tại chợ Đồng Xuân cho những chủ shop lần đầu tập tành kinh doanh.

Mách bạn những kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo chợ Đồng Xuân

I. Kinh nghiệm mua hàng tại chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân được xem là lựa chọn hàng đầu mà hầu hết các chủ shop thời trang nghĩ đến. Ưu điểm là không mất nhiều chi phí đi lại và phí vận chuyển, lại được tự tay chọn lựa hàng hóa yêu thích. Đây là khu chợ bán buôn chứ không bán lẻ vì thế các chủ shop cần tích lũy kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo tại chợ Đồng Xuân.

1/ Phải có người dắt mối

Sự đa dạng không chỉ ở mặt hàng mà còn ở hàng hóa ở đây rất khó tìm được ở khác khu chợ khác. Là nơi cung cấp sỉ rất nhiều mặt hàng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Hầu như các sạp bán quần áo ở đây đều là bán buôn chứ không bán lẻ, vì thế mà những chủ shop có nhu cầu mua sỉ quần áo tại chợ Đồng Xuân thì cần có người dắt mối, những người mới chân ướt chân ráo cần tham khảo những người đi trước để lựa chọn được chỗ mua phù hợp và không bị thách giá.

2/ Lựa chọn phương tiện phù hợp

Chợ Đồng Xuân nằm trong khu phố tấp nập người qua lại  phía Bắc là phố Hàng Khoai, phía nam là phố Cầu Đông, phía tây là phố Đồng Xuân, phía đông là ngõ chợ, khu vực chợ rộng rãi nhưng chỗ để xe lại rất hạn chế, vì thế nên lựa chọn những phương tiện phù hợp để không làm cản trở người qua lại cũng như làm mất thời gian trong việc di chuyển hàng hóa ra ngoài. Cách tốt nhất là lựa chọn phương tiện công cộng để tránh mất mát hàng hóa là điều chủ shop cần quan tâm.

3/ Kinh nghiệm lấy hàng hóa

Giá thành sản phẩm hàng hóa  thấp là một trong những điểm mạnh của chợ Đồng Xuân. Kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo tại chợ Đồng Xuân.chính là chủ shop nên cân nhắc về vấn đề trả giá để không bị chặt chém, nhập mặt hàng với số lượng vừa phải để kiểm tra xem hàng đó có bán được không mới lấy thêm để tránh bị tồn kho. Đồng thời cũng thảo luận với người bán hàng về việc đổi trả sản phẩm nếu bị lỗi.

II. Cướp giật luôn là một vấn nạn tại khu chợ Đồng Xuân

Chợ lúc nào cũng đông khách và nhộn nhịp người qua lại vì thế cần bảo về tư trang và tài sản của bản thân để tránh bị cướp giật đồng thời cũng hạn chế lời qua tiếng lại để tránh những hậu quả không tốt cho bản thân.

Nếu bạn đang có những ý tưởng kinh doanh và muốn tìm địa chỉ để có thể chọn được hàng giá sỉ thì chợ Đồng Xuân là một điểm đến lý tưởng nhất. Ngoài ra, nếu bạn là khách buôn từ tỉnh lẻ không thể đến chợ Đồng Xuân để chọn mặt hàng thì có thể lựa chọn những trang web mua sắm tin cậy

Hy vọng những kinh nghiệm mua sỉ quần áo tại chợ Đồng Xuân trên sẽ giúp bạn bỏ túi để giúp bạn cách để lựa chọn hàng hóa hiệu quả nhất và có một chuyến đi buôn hiệu quả.

Tags: Cách lấy sỉ quần áo | Chợ đồng xuân