Lập kế hoạch kinh doanh đồ lót thu về lợi nhuận cao

Kinh doanh đồ lót là một trong những mặt hàng đem về lợi nhuận lớn và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nhưng đó chỉ là trong ý tưởng nếu bạn không biết cách lập kế hoạch kinh doanh đồ lót sao cho hiệu quả. Sau đây là một vài kinh nghiệm lập kế hoạch khả thi cho cửa hàng đồ lót của mình đặc biệt quần lọt khe nữ

Lập kế hoạch kinh doanh đồ lót thu về lợi nhuận cao

I. Tại sao cần lập kế hoạch kinh doanh đồ lót?

Có một châm ngôn thế này: “ Thất bại trong chuẩn bị có nghĩa là bạn chuẩn bị để thất bại!”. Trong kinh doanh cũng vậy, nếu bạn không có sự tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng thì chắc chắn là việc thực hiện chúng sẽ vô cùng khó khăn. Việc lên kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng đồ lót giúp bạn có những bước đi rõ ràng và dự trù các tình huống phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Lập kế hoạch kinh doanh đồ lót giúp bạn mường tượng rõ ràng hơn trong các vấn đề như: cần bao nhiêu vốn đề kinh doanh đồ lót, lấy đồ lót sỉ ở đâu,  bán thế nào cho hiệu quả....  Chúng giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề rắc rối không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh nói chung cũng như việc thu về lợi nhuận cao nói riêng.

II. Những mục tiêu cần xác định khi lập kế hoạch kinh doanh đồ lót

1. Xác định nguồn vốn kinh doanh đồ lót

Hãy bắt đầu bằng việc tính toán việc cần bao nhiêu vốn đề kinh doanh đồ lót. Tùy vào nhu cầu kinh doanh lớn hay nhỏ mà bạn có thể cân nhắc số vốn tương ứng cho cửa hàng của mình.

Chúng thường dao động ít nhất từ vài chục đến dưới 100 triệu. Có thể ít hơn nếu kinh doanh online hoặc cũng có thể nhiều hơn nếu xác định kinh doanh tại các trung tâm mua sắm, cửa hàng lớn… Vốn kinh doanh ảnh hưởng rất nhiều đến các mục tiêu tiếp theo của bản kế hoạch.

2. Xác định thị trường và khách hàng tiềm năng

Hiểu rõ thị trường giúp bạn hình dung được hướng nhập hàng phù hợp với thị hiếu người dùng nhất. Từ đó bạn sẽ xác định được mình sẽ nhập loại hàng bình dân hay cao cấp dựa trên số vốn ban đầu để lấy hàng.

Về đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn cũng phải xác định chính xác. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những nhu cầu sử dụng đồ lót không giống nhau.

3. Xác định hình thức kinh doanh đồ lót

Có 2 hình thức kinh doanh đồ lót thu về lợi nhuận cao và phổ biến nhất là bán ofline tại cửa hàng và bán online trên mạng. Cả 2 đều có những thị trường riêng và có thể hỗ trợ cho nhau nếu biết cách kết hợp để nâng cao lợi nhuận cũng như mở rộng đối tượng khách hàng được nhiều hơn.

Đối với hình thức kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng thì bạn càn lên kế hoạch chuẩn bị cho mặt bằng, trang trí, kho hàng,…Đối với hình thức kinh doanh online chủ cửa hàng phải cân nhắc đến vấn đề quảng cáo, đăng bài, vận chuyển, thanh toán,…

3. Nguồn lấy buôn, lấy sỉ mặt hàng đồ lót

Lấy sỉ đồ lót ở đâu là một điều cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ lưỡng. Bạn cần phải có riêng các tiêu chí dành cho mối chuyên cung cấp hàng đồ lót giá sỉ. Không chỉ cần rẻ, đẹp nguồn hàng phải đáp ứng chất lượng để níu chân khách hàng cũng như xây dựng úy tín lâu dài.

Các nguồn hàng bạn có thể cân nhắc đến là: xưởng may trực tiếp, mối sỉ tại các chợ đầu mối, nhập hàng ngoại,… Tìm được nguồn hàng nhập đồ lót giá rẻ mà chất đẹp còn giúp việc kinh doanh thu về lợi nhuận cao.

4. Các vấn đề phát sinh khi kinh doanh đồ lót

Trong bản kế hoạch kinh doanh đồ lót của mình bạn cần tính đến các vấn đề có thể phát sinh như: xử lý hàng tồn, hàng lỗi, khiếu nại của khách hàng, khuyến mãi, hậu mãi, chính sách giao vận,… Sự tính toán kĩ càng ở khâu này sẽ giúp bạn hạn chế các thất thoát chi phí không đáng có.

Trên đây là những kinh nghiệm kinh doanh quần áo lót đã thành công. Bạn nên tham khảo và áp dụng vào kế hoạch của mình. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá Lập kế hoạch kinh doanh đồ lót thu về lợi nhuận cao 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục