Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình giúp bạn kinh doanh hiệu quả

By

Chợ Tân Bình là một trong những chợ bỏ sỉ lớn nhất ở TPHCM. Bạn đang muốn lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình nhưng lại chưa biết tìm nguồn hàng chất lượng ở đâu. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm “xương máu” đi chợ Tân Bình tìm nguồn sỉ nhé!

I/ Vài nét về chợ Tân Bình

Đầu tiên bạn cần xác định Chợ Tân Bình ở quận mấy để xác định khoảng cách vận chuyển. Địa chỉ của chợ nằm tại số 172-174M, đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TPHCM.  Là khu chợ lớn và lâu đời nên chợ Tân Bình có đến 9 cửa với 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ. Cửa chính và lớn nằm trên mặt đường Lý Thường Kiệt.

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Vì chợ có vị trí thuận tiện nên khi đến xem hàng ở chợ Tân Bình bạn có thể đi xe máy, xe bus nếu ở gần.

Chợ Tân Bình sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên tới 22.800 m2, chia làm 4 khu vực với gần 3.000 hộ kinh doanh. Chợ hoạt động từ 6h sáng đến 17h30 chiều mỗi ngày.

II/ Chợ Tân Bình bán gì ?

Trước kia chợ Tân Bình bán những gì? Các mặt hàng ở Chợ Tân Bình trước kia thường là quần áo may sẵn và trang phục cưới hỏi. Giờ đây các loại mặt hàng tại chợ rất đa dạng như kim khí, trái cây,… nhưng bỏ sỉ quần áo vẫn là hình thức kinh doanh chủ yếu.

Chợ Tân Bình như một thế giới thu nhỏ của những mặt hàng quần áo các loại với giá bình dân. Đặc điểm của đồ ở chợ Tân Bình là các sản phẩm quần áo giá rẻ cũng đi kèm chất lượng ở mức bình dân, ít nơi bán các mặt hàng cao cấp. Nguồn quần áo may sẵn rất đa dạng và phong phú, nên đây cũng là đầu mối lấy sỉ lý tưởng của những người mới khởi nghiệp.

Cách lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình

Để chọn nguồn hàng tốt bạn cần phải tinh mắt và chọn lựa kĩ càng bởi chất lượng quần áo ở chợ này khá đa dạng và lẫn tạp. Một số kinh nghiệm lấy sỉ bạn cần nắm chắc như sau:

  • Tham khảo, tìm hiểu trước khi đi chợ kỹ càng. Bạn nên tìm và chọn trước cho mình một số sạp quần áo uy tín bằng cách tham khảo người quen, tham khảo facebook, website của họ.

Khi lựa chọn nơi lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình cần tìm hiểu thật kỹ

  • Để ý đến chất lượng và nguồn hàng. Mặc dù các mặt hàng quần áo ở chợ Tân Bình giá bình dân nhưng dễ trộn lẫn hàng nhái rất tinh vi. Bạn nên tự tay kiểm tra chất lượng vải cũng như nguồn hàng để chọn được mối sỉ tốt.
  • Hỏi kĩ giá và đừng ngại trả giá. Bạn nên tham khảo giá của vài sạp trước khi lựa chọn. Khi lấy lần đầu, bạn có thể trả xuống 30k-60k so với mức bỏ sỉ mà chủ sạp đưa ra.
  • Kiểm tra hàng và đóng thùng cẩn thận. Thường các sạp sẽ không cho đổi trả sau khi đã mua hàng nên bạn cần kiểm tra kĩ các lỗi trên quần áo để tránh mua “hớ”. Sau đó bạn cần yêu cầu đóng hàng cần thận để vận chuyển an toàn. Các phương thức vận chuyển hàng thường bằng xe máy, ô tô nếu ở gần, các bạn ở tỉnh xa nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe khách.

Trên đây là những kinh nghiệm khi lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình mà bạn cần lưu ý. Chúc các bạn có một chuyến đi gặt được nhiều thành quả mong muốn!

Tags: Cách lấy sỉ quần áo | Chợ tân bình