Kinh nghiệm kinh doanh thời trang trẻ em giúp bạn thành công

By

Chắc hẳn, khi bắt đầu kinh doanh bất kì loại mặt hàng nào, nhiều người sẽ băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và rất cần những chia sẻ kinh nghiệm từ người đi trước. Đối với mặt hàng thời trang trẻ em cũng vậy, trước khi quyết định đầu từ vào kinh doanh, bạn nên tìm hiểu: Đầu mối lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu? Đâu là nơi chuyên sỉ thời trang trẻ em Quảng Châu?

Kinh nghiệm kinh doanh thời trang trẻ em giúp bạn thành công

I. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối là nơi bạn có thể tìm mua bất cứ loại mặt hàng nào, mua với số lượng càng nhiều thì giá cả càng phải chăng. Mặt hàng thời trang ở đây đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu, độ tuổi. Quần áo trẻ em lấy từ chợ đầu mối với giá cả hợp lí, đem về lợi nhuận cao khi bán ra. Các chợ đầu mối phổ biến tại TPHCM như chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên…Ở Hà Nội có chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang. Tại cửa khẩu, các chợ đầu mối nổi tiếng như chợ Mộc Bài- Tây Ninh, Móng Cái- Quảng Ninh, Tân Thanh- Lạng Sơn,…

II. Các cơ sở chuyên gia công sản xuất quần áo trẻ em

Bạn có thể kết hợp với các cơ sở chuyên gia công quần á trẻ em để lấy nguồn hàng tận gốc với giá rẻ. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số ưu nhược điểm

2.1 Ưu điểm

Bạn là người nắm quyền chủ động cho đơn hàng nên có thể linh hoạt về thời gian, mẫu mã thiết kế

Chất lượng quần áo tốt hơn chợ đầu mối do các cơ sở là nơi có uy tín, thương hiệu rõ ràng. Vì thế , bạn có thể cung cấp cho khách hàng mặt hàng tốt, rõ nguồn gốc, nhằm củng cố niềm tin mà vẫn thu về lợi nhuận cao

Nguồn hàng luôn ổn định, bạn có thể yên tâm kinh doanh lâu dài.

Bạn có thể nhập hàng có sẵn từ xưởng sỉ quần áo trẻ em , từ những đơn hàng khác càng sót lại. Bạn vừa được mua với giá thanh lí mà chất lượng vẫn rất tốt.

2.2 Nhược điểm

Điều kiện kinh tế ổn định, nguồn vốn lớn

Hàng tồn đọng do nhập về với số lượng lớn

III. Lấy sỉ quần áo trẻ em tại các xưởng xuất khẩu

Đây là nguồn hàng phù hợp với các shop kinh doanh nhỏ do họ không yêu cầu phải lấy số lượng lớn. Chất lượng quần áo thường rất tốt do được đem đi xuất khẩu. Bạn có thể xây dựng thương hiệu uy tín khi lấy hàng tại các xưởng này.

3.1 Ưu điểm

Là giải pháp tối ưu cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh quần áo hoặc những bạn kinh doanh online. Khi khách hàng order, bạn lấy hàng ở xưởng rồi giao cho khách. Cách kinh doanh này rất ít rủi ro và phù hợp với những bạn chưa có vốn nhiều.

Trước khi tới shop và quyết định mua hàng, bạn có thể tham khảo qua hình ảnh trên website hoặc fanpage của xưởng, sau đó chọn mẫu hàng ưng ý.

Bạn có thể đổi trả miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi, không đạt yêu cầu, quảng cáo sai sự thật hoặc do bạn không muốn bán mặt hàng đó nữa đều được.

3.2 Nhược điểm

Lợi nhuận mang về sẽ ít đi khá nhiều do gia thành cao, cao hơn các chợ đầu mối 20-30%

Bạn bị thụ động do nguồn hàng thuộc quản lí của xưởng sản xuất

IV. Lời khuyên

Để kinh doanh mặt hàng thời trang nói chung và thời trang trẻ em nói riêng, bạn phải có ít nhất hai đầu mối. Từ đó, bạn có thể so sánh nguồn hàng, kiếm được nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau và đảm bảo luôn có một lượng hàng ổn định. Nhằm đảm bảo sự an toàn trong kinh doanh, bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận và chính xác các nguồn hàng và ưu tiên cho những nơi được nhiều người lựa chọn và có uy tín cao.

Nhìn chung, trước khi quyết định lấy sỉ thời trang trẻ em ở đâu, bạn nên nghiên cứu các nguồn hàng thật kĩ bởi mỗi nguồn hàng đều có những ưu khuyết điểm riêng. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin để kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em

Tags: Kinh doanh quần áo | Quần áo trẻ em