Kinh doanh đồ lót online nên lấy sỉ đồ lót ở đâu?

By

Bạn đang cần tìm nguồn bán sỉ đồ lót giá rẻ để kinh doanh nhưng không biết tìm mua ở đâu, có đảm bảo không, nguồn cung cấp có ổn định không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm quý báu, giúp bạn nằm lòng những địa chỉ lấy sỉ đồ lót nữ gợi dục giá tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, đảm bảo nhất.

Kinh doanh đồ lót online nên lấy sỉ đồ lót ở đâu?

I. Bạn có thể lấy sỉ đồ lót tại các chợ đầu mối

Các chợ đầu mối lớn tại Hà Nội và TPHCM như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông, chợ Tân Bình… được xem là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ, các mặt hàng ở đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt.

Nguồn hàng nhập về ở các chợ này chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm ở đây có nhiều kiểu dáng, đa số thuộc mức trung bình, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có, nhưng bạn phải am hiểu sản phẩm mới phân biệt được đâu là hàng chất lượng.

Nếu không có kinh nghiệm, khi lấy hàng ở đây bạn sẽ lấy phải giá lẻ mà không biết. Chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới có được giá sỉ đồ lót tốt nhất. Hiện nay đa phần các chủ buôn đều sử dụng Facebook, Zalo,… để chào mời sản phẩm, bạn có thể kết nối với họ và xem hình ảnh sản phẩm trước khi đến các khu chợ này.

Lưu ý khi xem hàng trên mạng, bạn cũng cần đến tận nơi để xem chất liệu, màu sắc, mẫu mã… trước khi nhập hàng để tránh gặp phải tình trạng hình đăng bán và sản phẩm bạn nhận được không giống nhau.

II. Bạn có thể lấy sỉ đồ lót tại các chợ khác

Chợ Tân Bình, Chợ Lớn, Chợ Kim Biên, Chợ Bà Chiểu…. là những chợ vừa bán sỉ và vừa bán lẻ nhiều mặt hàng, trong đó có nội y nam nữ. Việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn sẽ khiến các chủ buôn không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm, nên việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm. Mặt khác, vì là hàng mua lại, nên giá sỉ cũng không phải là giá mềm. Bạn nên giành thời gian đi xem nhiều nơi để đọ giá và xem mẫu.

III. Bạn có thể nhập sỉ đồ lót từ các xưởng may

Bạn có thể tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng may bỏ sỉ đồ lót, giá sẽ rẻ hơn khi mua qua trung gian. Đa phần sản phẩm tại đây được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ trên toàn quốc. Khi nhập hàng ở các xưởng may bỏ sỉ, bạn không phải lo về mẫu không đa dạng, vì các xưởng này thường xuyên ra mẫu mới để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng.

Nếu bạn muốn bán sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình, bạn cũng có thể đặt họ may theo yêu cầu. Tuy nhiên ở các xưởng may này họ chỉ nhận may đơn hàng với sớ lượng lớn.

Có nhiều xưởng may nhập khẩu vải từ Trung Quốc, vì vậy bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm từ những người đã lấy hàng tại xưởng này trước khi mua hàng.

IV. Bạn có thể lấy sỉ đồ lót giá trẻ trên Internet

Nếu bạn đang hướng đến việc bán đồ lót online, bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh chụp sẵn của nơi bạn lấy hàng để chào mời khách mua online, điều này giúp bạn tiết kiệm được vốn, thời gian và chi phí chụp ảnh. Hình thức lấy sỉ đồ lót trên mạng internet sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhưng lại rất dễ mua phải hàng dỏm, không đúng với trong ảnh, và chất lượng chỉ ở mức trung bình.

Nếu trang website bạn lấy sỉ nội y có ghi địa chỉ cụ thể, bạn nên giành thời gian đến xem hàng trực tiếp sẽ an tâm hơn, còn với những bạn ở xa, có thể đặt mua trước một vài mẫu để xem chất lượng, sau đó hãy quyết định mua sỉ đồ lót nữ số lượng lớn.

V. Lấy mối sỉ đồ lót tại các đại lý phân phối sản phẩm

Không khó để có thể làm đại lý phân phối sản phẩm chính hãng cho một số công ty có thương hiệu lớn, tên tuổi cả trong nước và nước ngoài. Bạn có thể liên hệ bộ phận kinh doanh của công ty đồ lót để làm đại lý phân phối sản phẩm. Tùy mỗi hãng sẽ có điều kiện để làm đại lý khác nhau, tùy thuộc vào tình hình tài chính cũng như mẫu mã ưng ý mà bạn cộng tác làm đại lý phân phối sản phẩm cho họ.

VI. Chọn các Công ty xuất khẩu uy tín để nhập

Kinh doanh mặt hàng đồ lót có rất nhiều nguồn gốc, bạn nên chọn đồ lót có chất lượng, tốt cho sức khỏe mọi người để kinh doanh. Đồ lót xuất khẩu là một trong những mặt hàng hiện nay được ưa chuộng, giá cả phải chăng, không quá đắt như hàng nước ngoài mà chất lượng tốt. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng đồ lót nổi tiếng về chất lượng. Bạn có thể liên hệ lấy nguồn hàng xuất khẩu, xuất dư uy tín để lấy hàng về bán./.

Tags: Kinh doanh quần áo | Đồ lót giá sỉ