Khởi nghiệp kinh doanh gì với 10 triệu đồng trong tay nhanh giàu

By

Với 10 triệu nên kinh doanh gì? Chắc chắn đây là câu hỏi chung của những người muốn khởi nghiệp, với một số tiền không nhỏ đối với một bạn sinh viên mới ra trường và cũng không quá lớn đối với những bạn có điều kiện. Mách bạn một số ý tưởng khởi nghiệp HOT nhất 2019 với số vốn 10 triệu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Khởi nghiệp kinh doanh gì với 10 triệu đồng trong tay nhanh giàu

I. Những phương thức kinh doanh cho người mới bắt đầu khởi nghiệp

Bạn đã quá chán nản với công việc hiện tại cứ hằng ngày đi làm vào lúc 8 giờ sáng và về lúc 5 giờ chiều, bạn hoạt động như một cỗ máy và thành quả nhận được từ những công việc đó không cao hay bạn muốn có thêm một công việc ngoài giờ để hỗ trợ thêm thu nhập. Vậy tại sao chúng ta không bắt đầu trở thành ông chủ để có thể làm điều mình thích và thu về lợi nhuận từ những công việc đó.

Kinh doanh gì với 10 triệu hay nhiều hơn đó cũng chỉ ở một góc nhìn, ngoài số vốn đó, bạn cần bổ sung thêm vốn kiến thức, kinh nghiệm, chau dồi những kỹ năng, sự am hiểu về lĩnh vực đầu tư... Những phương thức kinh doanh giúp bạn tiết kiệm thêm được chi phí:

  • Kinh doanh buôn bán online thay vì thuê mặt bằng
  • Bạn có thể tự mình làm, tự mình quản lý thay vì thuê thêm nhiều nhân viên
  • Hạn chế các khoản chi tiêu không mang lại lợi ích thiết thực trước mắt
  • Lựa chọn mặt hàng gọn nhẹ, hiệu quả
II. Những ý tưởng khởi nghiệp HOT nhất năm 2019

1. Kinh doanh thời trang:

Đây là mảng kinh doanh luôn được nhiều người lựa chọn và yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh thành công trong mảng này đó chính là:

  • Nắm bắt được thị trường, không nên buôn bán theo cảm tính và buôn bán mặt hàng mình thích mà hãy tìm kiếm thị trường tiềm năng nhất là gì?
  • Tìm kiếm được nguồn hàng giá tốt, sản phẩm luôn đi kèm với chất lượng, bạn nên tìm hiểu về các nguồn hàng, cách lấy hàng để làm sao có được nguồn hàng tốt nhất.
  • Trau dồi kinh nghiệm kinh doanh như không nhập quá nhiều hàng, luôn luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng và có những chiến lược kinh doanh cụ thể để mặt hàng bạn luôn được hấp dẫn, độc đáo giúp thu hút khách hàng

2. Kinh doanh đồ ăn vặt

Nhu cầu ăn vặt của giới trẻ ngày càng nhiều, những món ăn vặt thu hút được khách hàng là những món ăn luôn đa dạng, hấp dẫn, ngoài ra yếu tố quan trọng để giữ chân được khách hàng đó là phải đảm bảo về yếu tố chất và lượng, nguồn thực phẩm kinh doanh phải có nguồn gốc rõ ràng, tươi và đảm bảo chất dinh dưỡng. Một số món ăn vặt phổ biến như trà sữa, chè, chân gà sả ớt...

3. Kinh doanh các mặt hàng handmade

Với những bạn khéo tay hay làm, các sản phẩm handmade được thị trường đón nhận tốt không chỉ bởi sự độc lạ, sáng tạo mà còn được gia công tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. Một điều quan trọng đó là những sản phẩm bạn làm ra phải hướng đến một đối tượng cụ thể và đối tượng này rất cần mua những mặt hàng của bạn. Một số mặt hàng handmade như mũ, áo, tất, gấu bông, khăn len...

4. Kinh doanh cây cảnh mini

Cây cảnh không những là vật trang trí trong nhà, bàn làm việc mà còn mang lại cho khách hàng sự thoải mái và thích thú mỗi khi ngắm nhìn chúng. Những loại cây cảnh mini nhỏ gọn, không chiếm nhiêu diện tích và việc chăm sóc cây cảnh cũng đơn giản. Một số loại cây cảnh mini hiện nay như: cây xương rồng, sen đá, sen cánh bướm...

Khởi nghiệp trong mảng kinh doanh là con đường được nhiều người lựa chọn và đó cũng là con đường lắm chông gai. Với số vốn khởi nghiệp ít ỏi bạn có thể kinh doanh những mặt hàng trên, bên cạnh đó thiết lập một website kinh doanh hoặc fanpage để nhiều người biết đến và tìm mua. Tính toán các bước đi kinh doanh hợp lý thì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Tags: Ý tưởng kinh doanh | Kinh doanh quần áo