Khi lấy hàng thời trang tại chợ đầu mối Hà Nội cần lưu ý điều gì?

By

Kinh doanh mặt hàng thời trang sẽ mang lại nguồn thu nhập cao tuy nhiên cần phải nắm bắt về các thông tin về các chợ đầu mối. Bài viết này xin chia sẻ một số kinh nghiệm lấy hàng thời trang tại chợ đầu mối Hà Nội. Chọn mối nhập hàng được xem là bước rất quan trọng do đó cần tìm hiểu đặc điểm của mỗi chợ đầu mối tại Hà Nội và kinh nghiệm nhập hàng tương ứng với mỗi chợ.

Khi lấy hàng thời trang tại chợ đầu mối Hà Nội cần lưu ý điều gì?

I. Lấy hàng tại chợ Hàng Ngang, Hàng Đào

Chợ này có địa chỉ thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội và mở cửa từ lúc 7h sáng đến 19h tối. Đặc điểm bạn cần lưu ý những điểm sau về chợ này:

- Ưu điểm: Sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng và chất liệu tốt hơn hẳn những chợ khác nhưng cũng đều là hàng nhập chất lượng loại 1 từ Trung Quốc. Hơn nữa, nếu nhập hàng tại đây thì rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa, đi lại.

- Nhược điểm: Vì có chất liệu vải tốt hơn nên giá nhập tại chợ Hàng Ngang, Hàng Đào sẽ có giá cao hơn những chợ khác khi cùng một kiểu sản phẩm.

Từ những đánh giá về ưu nhược điểm trên thì bạn cần phải có một số kinh nghiệm cơ bản rồi mới nhập hàng. Điều đầu tiên là phải tìm hiểu về mẫu mã, chất liệu hay kiểu dáng của sản phẩm để tránh bị bán đắt. Đối với những mặt hàng phổ biến thì nên cân nhắc về giá cả và chất lượng áo quần.

Để không bị rối khi vào chợ thì bạn nên tìm hiểu trước những mẫu mới hiện nay hay khảo sát giá với những người đang kinh doanh mặt hàng thời trang. Sau khi chọn được mối hàng để phát triển thì cần thực hiện quản lý hàng bằng công cụ excel để kiểm tra xuất, nhập và tồn kho hiệu quả nhất.

II. Lấy hàng quần áo giá sỉ tại chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là một trong những lựa chọn của nhiều người kinh doanh lấy sỉ quần áo Hà Nội bởi những lợi ích của nó. Chợ có mức giá trung bình rẻ hơn so với những chợ khác từ khoảng 1 tới 2 giá. Hơn nữa, rất dễ mua và khi mặc cả giá cũng rất dễ dàng mà không gây khó khăn. Có rất nhiều mức giá khác nhau cho từng mẫu mã và áo quần ở đây để nhập chỉ yếu từ Quảng Châu.

Bên cạnh những mặt tốt trên thì hàng ở đây thường đại trà về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu vải ở mức trung bình. Chợ Ninh Hiệp thuộc Gia Lâm cách Hà Nội 25km nên khó khăn khi vận chuyển và đi lại. Kinh nghiệm cho bạn khi lấy hàng tại đây đó là:

- Lấy với số lượng không nhiều nhưng vẫn bỏ giá sỉ như giá bán cả lô. Chẳng hạn như bạn lấy 1 dây tương ứng 2 màu từ 5- 10 bộ thì sẽ có giá nhập sỉ.

- Nên tìm đến những đại lý khuyến mãi để nhập hàng bởi có thể đôi khi có những mẫu độc lạ.

- Nếu khó khăn trong đi lại thì nên đi xe buýt hay xe máy tới chợ rồi bắt xe ôm vào để hạn chế chi phí.

III. Lấy hàng quần áo chợ Đồng Xuân

Đây là một trong những chợ cung cấp nhiều sản phẩm thời trang đa dạng về mẫu mã với chất liệu tốt và rất đẹp. Hàng ở chợ Đồng Xuân chủ yếu nhập từ xưởng may có quy mô lớn trong nước hay Quảng Châu. Với vị trí thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nên rất thuận tiện trong vận chuyển hàng hóa nên giảm thiểu được một số chi phí phát sinh.

Tuy nhiên, để không bị nhập với giá cao hoặc bị ép lấy theo lô với số lượng lớn thì bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi đi chợ nhập hàng. Bên cạnh đó, nếu cũng mẫu mã sản phẩm đó nhưng nhập ở chợ đầu mối rẻ hơn không bao nhiêu với nhà buôn sỉ thì cân nhắc. Phải lấy như thế nào để mang lại lợi nhuận cao bởi nếu không rẻ hơn quá thì cũng phù qua phần chi phí vận chuyển.

Qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm này hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích từ đó giúp bạn lấy hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội được thuận lợi và mang lại hiệu quả cao. Chúc bạn may mắn “mua may bán đắt” nhé.

Tags: Cách lấy sỉ quần áo | Chợ hà nội