Điểm danh 6 ngôi chợ chuyên bỏ sỉ quần áo giá rẻ tại TP HCM

By

Với bất kì mặt hàng nào, nguồn hàng kinh doanh luôn đóng một vai trò quan trọng và quyết định doanh thu cũng như lợi nhuận. Đối với mặt hàng quần áo, người kinh doanh luôn tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo chất lượng và giá hợp lí để phát triển kinh doanh. Vậy đâu là nguồn hàng tốt cho quần áo sỉ giá rẻ TPHCM?

I. Chợ Bình Tây- Chợ Lớn

Chợ Bình Tây- Chợ Lớn

Đây là một ngôi chợ lâu đời, với diện mạo kiến trúc của người Hoa nhưng kĩ thuật thi công lại theo xu hướng phương Tây.

Chợ Lớn là trung tâm mua bán sầm uất nhất của người Hoa tại TPHCM, chuyên kinh doanh hàng sỉ với mức giá thấp nhất có thể. Bạn có thể tìm mua nguồn sỉ quần áo giá rẻ tại đây, tuy giá thành thấp nhưng chất lượng khá ổn định, phù hợp với giá tiền. Bán có thể xây dựng được uy tín, đồng thời đem lại nguồn lợi nhuận cao.

Địa chỉ: 57A Tháp Mười, P.2, Q.6

II. Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành

Đây là ngôi chợ đông khách du lịch nhất Sài Gòn với bề dày lịch sử lâu đời và hơn 3000 sạp bán hàng sỉ và lẻ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu đa dạng. Bên cạnh là một địa điểm du lịch nổi tiếng và kinh doanh các mặt hàng bánh mứt, mỹ nghệ cho khách du lịch thì đây là một nguồn hàng lấy sỉ quần áo khá tốt với giá phải chăng. Lấy hàng ở đây, bạn có thể yên tâm về mẫu mã đa dạng do cung cấp cho khách hàng tứ phương với những nền văn hóa khác nhau

Địa chỉ: Lê Lợi, P. Bến Thành, Q.1

III. Chợ An Đông

Chợ An Đông

Chợ An Đông nổi tiếng là vựa thời trang của Sài Gòn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và phong cách đa dạng. Chợ An Đông có bề dày lịch sử 56 năm và có 2702 sạp kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng thời trang sỉ giá rẻ,thì đây chính là nơi dành cho bạn. Đây là khu chợ chuyên sỉ và lẻ về các mặt hàng liên quan đến quần áo, mỹ phẩm, trang sức. Đừng quên rằng, bạn có thể trả giá bất cứ đâu tại khu chợ An Đông nhé.

Địa chỉ: 34 – 36 An Dương Vương, P.9, Q.5

IV. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình được xem là chợ bình dân nhất với giá cả phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người tìm kiếm nguồn hàng thời trang sỉ giá rẻ. Chợ có 9 cửa, 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ, cửa chính nằm trên đường Lý Thường Kiệt, với tổng diện tích là 22.800 m2. Các sạp ở đây kinh doanh với đa dạng mặt hàng như vàng bạc đá quý, lương thực, thực phẩm tươi sống,.... nhưng mặt hàng chính yếu vẫn là quần áo, vải vóc và các phụ kiện cưới hỏi. Đặc biệt, chợ nổi tiếng là kinh doanh đồ cưới rẻ nhất địa bàn thành phố, rất lý tưởng cho các cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn đấy nhé!

Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình

V. Chợ Kim Biên

Chợ Kim Biên

Chợ Kim Biên là khu chợ nổi tiếng kinh doanh các mặt hàng linh kiện, phụ kiện, hóa chất. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các clip tin thức, thời sự đưa tin về các loại hóa chất được bày bán ở chợ Kim Biên nhưng với nhưng mặt hàng khác thì nó vẫn đảm bảo chất lượng nhé. Tuy chợ có quy mô nhỏ nhưng các mặt hàng ở đây đều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với giá sỉ cực kì phải chăng. Quần áo cũng là một mặt hàng kinh doanh đa dạng ở khu chợ này được bày bán với giá sỉ.

Địa chỉ: Chợ Kim Biên, P.13, Q.5

VI. Chợ Soái Kình Lâm

Chợ Soái Kình Lâm

Chợ Soái Kình Lâm là khu chợ chuyen về thời trang phụ nữ với giá phải chăng, mẫu mã đa dạng và chất lượng khá tốt. Hơn nữa, đây là nơi cung cấp đa dạng các loại vải với nhiều hoa văn và màu sắc độc đáo, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của chị em pụ nữ. Đây còn là địa điểm lấy hàng sỉ quần áo giá rẻ của các nhà buôn nhằm đem về lợi nhuận cao.

Các loại chợ trên đây đều là những chợ đầu mối nổi tiếng về nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ . Bạn nên cân nhắc và suy xét đặc điểm của từng khu chợ và quyết định chọn địa chỉ nguồn hàng lâu dài cho mình.

Tags: Cách lấy sỉ quần áo