Chợ đầu mối quần áo giá rẻ tại miền Bắc bạn nhất định phải biết

Trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh quần áo, các nhà buôn luôn tìm kiếm cho mình các chợ đầu mối cung cấp nguồn hàng quần áo giá rẻ nhằm mang về lợi nhuận cao. Tại miền Bắc, các chợ đầu mối đã xuất hiện rất lâu và trở thành nguồn hàng uy tín, giá rẻ cho mặt hàng quần áo cung cấp cho miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện nay, công nghệ phát triển, ngày càng có nhiều các nguồn hàng online cung cấp quần áo sỉ giá rẻ. Nhưng điều gì đã khiến các chợ đầu mỗi này luôn giữ được một vị thế quan trọng trong thị trường kinh doanh thời trang sôi nổi này. Dưới đây là các chợ đầu mối nổi tiếng tại miền Bắc và các đặc trưng riêng biệt của từng khu chợ.

I. Chợ đầu mối Đồng Xuân

Chợ đầu mối Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là khu chợ đầu mối nổi tiếng tại miền Bắc với lịch sử lâu đời, khu chợ này nằm ngay trong khu vực phố cổ, thuộc quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Đây là khu chợ nổi tiếng với các mặt hàng giày dép, túi xách, phụ kiện và đặc biệt là các loại quần áo. Quần áo ở đây đa dạng về màu sắc, mẫu mã và chất lượng tốt, đa số là hàng Quảng Châu. Chính vì thế, chợ Đồng Xuân từ xưa đến nay luôn giữ vững được thương hiệu chợ đầu mối của mình, thu hút các nhà buôn từ khắp nơi đổ về lấy sỉ quần áo tại chợ Đồng Xuân, không những ở Hà Nội mà còn có cả các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương…

II. Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Chợ đầu mối Ninh Hiệp

Khi nhắc đến vải vóc, quần áo giá rẻ tại Hà Nội, không thể không kể đến chợ Ninh Hiệp. Đây là khu chợ nằm ở ngoại thành Hà Nội nhưng sức hút của nó không hề thua kém chợ Đồng Xuân. Mỗi dịp lễ tết, nhà buôn khắp nơi đổ về tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cùng với giá cả hợp lí để kinh doanh mua bán, đem về lợi nhuận cao. Quần áo ở chợ Ninh Hiệp thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với chợ Đồng Xuân mà chất lượng vẫn ngang ngửa. Chính vì lẽ đó, các dân buôn ở các tỉnh thành xa xôi vẫn không nề hà đường sá, đên chợ Ninh Hiệp săn tìm nguồn hàng để kinh doanh.

Ở đây bạn có thể thoải mái trả giá, thương lượng và đổi trả nếu phát hiện quần áo bị hư tổn hay không vừa ý. Tuy nhiên, vì lượng quần áo quá lớn, nên ở đây vẫn có các nguồn hàng giá rẻ đi kèm với chất lượng kém, dân buôn nên hết sức lưu ý vấn đề này.

III. Chợ đầu mối Thổ Tang

Chợ đầu mối Thổ Tang

Chợ đầu mối Thủ Tang là khu chợ chuyên kinh doanh các loại mặt hàng bánh kẹo, đồ chơi, các loại thực phẩm và quần áo. Tuy không chuyên về quần áo sỉ như các khu chợ sầm uất trên nhưng quần áo ở đây được bán với giá phải chăng và rất nhiều mẫu mã, đa số được nhập từ Trung Quốc qua cửa khẩu rồi theo xe về chợ. Tuy nhiên, các nhà buôn nên lưu ý, cẩn thận với những nguồn hàng kém chất lượng do đa số đều nhập từ Trung Quốc và không được kiểm duyệt chặt chẽ khi đưa qua cửa khẩu. Các nhà buôn nên tìm kiếm cho mình một mối làm ăn lâu dài tại khu chợ này để củng cố uy tín và hạn chế các rủi ro.Vào các ngày lễ, không khí ở đây cực kì nhộn nhịp do dân khắp nơi đổ về tìm kiếm nguồn kinh doanh.

Trên đây là ba chợ đầu mối nổi tiếng, nhộn nhịp và sầm uất nhất miền Bắc về lĩnh vực kinh doanh nguồn hàng quần áo giá rẻ. Các khu chợ đều đã được hình thành lâu đời, xây dựng được một uy tín khá ổn định trên thị trường kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, các nhà buôn nên lưu ý những ưu nhược điểm của từng khu chợ cũng như tìm kiếm các đầu mối uy tín để làm ăn lâu dài. Mong rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng về chợ đầu mối quần áo miền Bắc, giúp các bạn an tâm hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng.

Đánh giá Chợ đầu mối quần áo giá rẻ tại miền Bắc bạn nhất định phải biết 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục