Cách tìm nguồn quần áo ngủ rẻ có thể bạn chưa biết

By

Ngành kinh doanh thời trang đang là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Với nhu cầu thị trường lớn, cơ hội trong việc kinh doanh đồ ngủ đang là một lựa chọn khá tốt trong thời điểm hiện tại, đây cũng là ngành được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy làm thế nào để bạn chọn được nguồn bỏ sỉ quần áo ngủ rẻ để kinh doanh thành công?

Cách tìm nguồn quần áo ngủ rẻ có thể bạn chưa biết

I. Ý tưởng kinh doanh quần áo ngủ

  • Thị trường thời trang đồ ngủ đang ngày càng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tìm mua. Nhiều người đã chú trọng hơn trong việc sử dụng đồ ngủ không chỉ bởi sự thoải mái mà còn rất thời trang.
  • Mức vốn đầu tư ban đầu và số lượng mặt hàng này cũng không quá nhiều. Lợi nhuận có thể lên đến 35-45% trên một sản phẩm, do đó có thể thấy được rằng cơ hội sinh lời từ mặt hàng này chiếm ưu thế cao.
  • Trước khi kinh doanh quần áo ngủ hay một mặt hàng gì đó bạn phải hiểu về thời trang, nắm bắt được hottrend hiện nay để bắt cập với xu hướng. Bên cạnh đó, xác định nơi bạn sẽ nhập hàng, có thể ở chợ sỉ, Quảng Châu - Trung Quốc hay xưởng máy gia công....
  • Vị trí thuê mặt bằng kinh doanh cũng góp phần gia tăng thu nhập, những vị trí thuận lợi nhất đó là khu đông dân cư, phương tiện qua lại đông và thuận tiện.
II. Nguồn lấy sỉ quần áo ngủ rẻ

Để kinh doanh được thuận lợi ngoài yếu tố về mặt bằng, kinh nghiệm thì yếu tố để tìm được nguồn hàng sỉ đồ ngủ tốt, chất liệu ra sao, có thể mix đồ thế nào là vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Có rất nhiều đơn vị cung cấp quần áo ngủ trên thị trường hiện nay. Vậy làm sao để lấy sỉ được nguồn hàng tốt? Hãy cùng tham khảo một vài nguồn lấy hàng dưới đây nhé!

1. Nhập sỉ đồ ngủ Quảng Châu

Quảng Châu là địa điểm rất gần Việt Nam, đây được coi là kinh đô thời trang của châu Á, nơi đây có nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã được thiết kế sang trọng và bắt mắt. Đặc biệt là form dáng rất phù hợp với kích cỡ của của người Việt. Giá thành lại rất rẻ, tiện lợi và giao hàng nhanh chóng. Do đó nhập hàng Quảng Châu là cách nhập hàng lý tưởng nhất và có được nguồn hàng với giá gốc, có nhiều lúc săn hàng giảm giá hoặc hạ giá đồ ngủ giá sỉ 25k cũng rất nhiều.

2. Nhập sỉ nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, An Đôn, Tân Bình, Bình Tây, Đồng Xuân... Đây được xem là những khu chợ lớn và sầm uất nhất, chuyên bán buôn các loại mặt hàng, số lượng hàng ở đây đa dạng về mẫu mã nhưng không nhiều lựa chọn như ở Quảng Châu, hơn nữa giá đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác, thậm chí cao hơn nhiều so với việc lấy hàng ở Quảng Châu, số lượng hàng nhái cũng nhiều vô kể, chất lượng sản phẩm thuộc mức bình dân hoặc thấp. Vì thế chủ shop cần có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa hàng hóa, mẫu mã không nhiều để lựa chọn như ở Quảng Châu.

3. Nhập sỉ nguồn hàng từ các xưởng gia công

Các quy định về việc nhập khẩu hàng hóa ngày càng nghiêm ngặt thì việc chuyển hướng qua lựa chọn các xưởng gia công là điều không tránh khỏi. Xét về độ thẩm mỹ thì những mặt hàng sẽ không có đủ kiểu dáng và mẫu mã đẹp như hàng Quảng Châu và hầu như vải được lựa chọn may đều được nhập từ Trung Quốc, giá nhập cũng cao hơn. Việc nhập sỉ từ các xưởng chỉ phù hợp cho những shop đã có một lượng khách cố định và nguồn vốn cao.

4. Các mối sỉ quần áo trên internet

Cách tốt nhất là lựa chọn những website có uy tín như Taobao, 1688, Tmall... Ví dụ bạn muốn tìm nguồn hàng về quần áo ngủ nữ sỉ, với một thao tác dễ dàng như vậy bạn đã có một danh sách rất nhiều mặt hàng để chọn lựa. Điều khó khăn nhất chính là việc thanh toán đơn hàng, nếu chị em không có kinh nghiệm hoặc không biết cách thanh toán thì rất khó mua hàng theo cách này.

Tìm được nguồn hàng bỏ sỉ quần áo đó là một bài toán vô cùng khó khăn đối với các chủ shop khi mới đầu kinh doanh cụ thể là mặt hàng quần áo ngủ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các chủ shop một phần nào trong việc lựa chọn được cách lựa chọn nguồn hàng sỉ tốt nhất.

Tags: Cách lấy sỉ quần áo