Cách lấy sỉ hàng Quảng Châu giá tốt nhất

By

Quảng Châu là một trong những kinh đô của thời trang châu Á với nhiều mặt hàng có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Bạn đang loay hoay không biết làm sao nhập hàng Quảng Châu với giá tốt nhất, hãy cùng tham khảo bài dưới dưới đây để có được cái nhìn tổng quan về cách lấy sỉ hàng Quảng Châu nhé!

Dưới đây là những cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian vừa thuận tiện vừa tiết kiệm dành cho những chủ cửa hàng shop quan tâm:

I/ Trực tiếp đến nơi để lựa chọn mặt hàng

Nền văn hóa và vị trí địa lý Quảng Châu rất gần gũi với Việt Nam, vì thế cách lấy sỉ hàng quảng châu tốt nhất là đến tận nơi để lấy hàng Quảng Châu về bán. Lợi thế của việc đi như thế này là bạn có thể lựa chọn được mặt hàng, mẫu mã cần mua và giá mua cũng tốt hơn so với các đại lý bỏ sỉ. Bên cạnh đó, bạn cũng mất một khoản tiền kha khá cho việc dành thời gian, công sức để đến tận nơi mua hàng.

Cách lấy sỉ hàng Quảng Châu giá tốt nhất

II/ Lựa chọn mua hàng tại Việt Nam

Ở Việt Nam bạn có thể lấy hàng quảng châu ở đâu? Nếu bạn không có thời gian để đến thị trường Quảng Châu thì một số địa điểm tin cậy để bạn có thể lấy hàng đó là các khu vực chợ đầu mối hoặc chợ cửa khẩu gần biên giới Việt –Trung. Ở khu vực Miền Nam có các chợ như Bình Điền, chợ Lớn, Bình tây... Còn ở Miền Bắc có các chợ như chợ Long Biên, Đồng xuân, Hòa Đình, Tân Thanh... Lượng hàng hóa sẽ không được phong phú và giá sản phẩm có sự chênh lệch hơn so với giá gốc.

III/ Tìm kiếm nguồn hàng ở một số trang web phổ biến

Với một hệ thống các trang điện tử hoạt động mạnh mẽ như hiện nay thì bạn có thể truy cập lấy hàng Quảng Châu online tại một số trang web như Taobao, Tmall, 1688... và order về Việt Nam. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được trang web mua sắm tin cậy với nguồn hàng chất lượng, các mẫu mã được cập nhật liên lục theo xu hướng và hottrend hiện đại.

Vậy đâu là cách nhập hàng quảng châu không qua trung gian? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng Quảng Châu nên được đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa an toàn. Do đó quý khách có thể yên tập khi lựa chọn lấy hàng tại với nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý.

Lấy hàng Quảng Châu luôn được nhiều người quan tâm trong việc tìm kiếm nguồn đầu vào cho sản phẩm của cửa hàng, shop. Khi mà thị trường hàng thời trang ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc lựa chọn sản phẩm tốt để phục vụ đến khách hàng rất khó. Việc lựa chọn sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng nguồn hàng cũng như giá tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm : https://zarovip.com/quan-ao-gia-si/

Tags: Cách lấy sỉ quần áo | Hàng quảng châu