Các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao năm 2019

By

Việc thăm dò thị trường khi bắt đầu kinh doanh là một điều cực kỳ cần thiết. Mỗi năm lại có những xu hướng kinh doanh lên ngôi tùy theo thị trường tiêu dùng.  Năm 2019 này, có các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao mà bạn không thể bỏ qua nếu có ý định khởi nghiệp kinh doanh!

Các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao năm 2019

I. Kinh doanh quần áo thời trang

Với nhu cầu thị trường luôn ở mức cao thì chúng ta vẫn có thể xếp kinh doanh thời trang vào các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao trong năm nay và cả những năm sau.

Đánh giá tiềm năng kinh doanh quần áo thời trang chúng ta có thể thấy được sự sôi động của mặt hàng này. Nhu cầu mua sắm và cập nhật các xu hướng thời trang là không có điểm dừng và giới hạn, bất kể độ tuổi hay giới tính. Đặc biệt với giới trẻ thì nhu cầu về “mặc đẹp” lại càng mạnh mẽ.

Thêm nữa, nếu bạn có được các yếu tố: thị trường, nguồn hàng và kinh nghiệm kinh doanh thì lợi nhuận đem về từ việc kinh doanh có thể đạt ở mức khủng. Bởi vậy quần áo thời trang vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ đem lại cơ hội kinh doanh.

II. Xu hướng kinh doanh vật phẩm trang trí văn phòng

Nhiều người đã nhận thấy được tiềm năng ở mảng vật phẩm trang trí văn phòng sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao. Nhu cầu về việc cân bằng không gian công sở đem đến nhiều ý tưởng kinh doanh táo bạo nhưng cũng cực kỳ tiềm năng.

Các mặt hàng kinh doanh về các đồ trang trí văn phòng đem lại lợi nhuận cao có thể kể đến: cây cảnh mini, khung ảnh, bể cá mini, cốc nước,… Những vật nhỏ xinh thu hút chú ý và quan tâm của mọi người đang là “hot trend” giới văn phòng.

Mặt hàng này có đối tượng khách hàng dễ tiếp cận. Có nhiều người thậm chí có thể thu lãi hàng trăm triệu mỗi tháng với việc kinh doanh vật phẩm trang trí văn phòng. Điều đó minh chứng cho mặt hàng đồ trang trí văn phòng, bàn làm việc là xu hướng kinh doanh nên đầu tư năm 2019.

III. Kinh doanh mặt hàng phụ kiện công nghệ

Cuộc cách mạng về công nghệ máy tính smartphone đem đến cơ hội kinh doanh cho những sản phẩm ăn theo như phụ kiện, đồ trang trí,… Những vật dụng tiện ích lại vô cùng đẹp mắt phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng được xem là mặt hàng bán online chạy nhất.

Những phụ kiện đi theo một chiếc smartphone rất phong phú như: tai nghe, sạc dự phòng, ốp điện thoại, kính cường lực, iring, … Với nguồn hàng phong phú, chiết khấu cao, dễ bán chạy, có thể thấy mặt hàng phụ kiện công nghệ đem lại lợi nhuận cao và dễ kinh doanh nhất hiện nay.

IV. Kinh doanh mỹ phẩm

Hiện nay, mặt hàng này không chỉ đáp ứng nhu cầu của chị em mà còn có thị trường cho cả nam giới. Vì thế mặt hàng mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh “cực hot” và chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng hạ nhiệt theo các năm.

Mặt hàng này hướng đến nhiều về chất lượng và hiệu quả nên một khi chúng đáp ứng được các yêu cầu của người dùng thì họ sẽ không tiếc tiền đầu tư. Dù có độ cạnh tranh cao nhưng mỗi tháng lại có thêm nhiều cửa hàng mỹ phẩm mọc lên những vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu. Có thể thấy mỹ phẩm cũng là một trong những mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao năm 2019 này.

V. Kinh doanh đồ handmade

Sản phẩm có sự sáng tạo, đẹp, độc, lạ luôn có sức hút kỳ lạ, được mọi người thích thú và ưa chuộng. Ưu điểm của mặt hàng đồ handmade đó là vốn ít, nhưng lại thu lại lợi nhuận đáng kể. Vì vậy, năm 2019 này đồ handmade vẫn chiếm ở “thế thượng phong” trong cuộc đua những mặt hàng đem về lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, việc kinh doanh đồ handmade thường cần đến sự khéo léo và óc sáng tạo, nắm bắt được xu hướng và thị hiếu người dùng.

Trên đây là tổng hợp những mặt hàng kinh doanh tiềm năng đem về lợi nhuận cao trong năm 2019 này. Hy vọng rằng chúng sẽ bổ ích với những người đang tìm kiếm mặt hàng kinh doanh tốt nhất.

Tags: Kinh doanh online